top of page

เรื่องราวของเรา

Our Story

ข้อความสื่อรักจากใจแอดมิน 😘❤️

(ยาวหน่อย.. อ่านจบขอปรบมือรัวๆ ให้😅)

บรรยากาศ… ฟินๆ แบบนี้ ☕️⛺️ รอคุณอยู่นะคะ❤️🥰

DSC04105.jpg
DSC04466.JPG

พื้นที่พักผ่อนที่สะดวกสบายที่สุด

เราตั้งใจที่จะใช้พื้นที่ตรงนี้ เนรมิตเป็นแคมป์ไซส์ ดีๆ สักที่ ที่ให้คุณได้มา ตอกสมอ แคมป์ปิ้งได้นอนมองดาว มองดูภูเขา ใช้เวลากับคนที่คุณรัก ให้ลูกๆ มาวิ่งเล่น มาสูดอากาศบริสุทธิ์ เราขุดเจาะน้ำขึ้นมาเพื่อให้ลูกค้ามีน้ำสะอาดๆใช้ (น้ำบาดาลผ่านการกรอง สะอาดค่ะ) ที่สำคัญน้ำเราแรงมากกก  มีระบบหม้อต้ม น้ำร้อน น้ำเย็น มาตรฐานโรงแรม เรานำไฟฟ้าลากเข้ามาในพื้นที่  เพื่อให้ลูกค้าสะดวกสบายมีไฟฟ้า และทำจุดกระจายไฟให้ทั่วลานเลย เรามีอาหารเช้าบริการให้ทุกท่านที่มาแคมป์ และเราให้น้ำแข็งลูกค้าฟรี ตักเติมกันได้ตลอดทั้งวัน 👍🏻 เราทำคาเฟ่และร้านอาหารขึ้นมาเพิ่อให้ลูกแคมป์ของเราได้มีที่หลบร้อน หลบแดด หลบฝน … คาเฟ่มีอาหารและเครื่องดื่มบริการ ..เพราะแคมป์เราไม่ได้อยู่ไกล้กับร้านอาหารและคาเฟ่อื่นๆ ในย่านนั้น …

ทีมงานของเรา

เชื่อเถอะค่ะ เราทีมงานทุกคน พยายามอย่างเต็มที่ที่จะทำให้ลูกค้าสะดวกสบายที่สุด และอิ่มเอมไปกับบรรยากาศ เหล่านี้ ❤️🥰 สำหรับลูกค้าที่เคยมาใช้บริการแล้ว ทางเราขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่ง 🙏🏻🥰 ขอบคุณทั้งคำติ คำชม คำแนะนำต่างๆ ทางเราจะนำมาพัฒนากันต่อไป ส่งกำลังใจให้พวกเราด้วยนะคะ ❤️😘😍🥰🤘🏻🤘🏻สำหรับลูกค้าที่ยังไม่เคยมา ลองเปิดใจแล้วแวะมาหากันได้นะคะ ⛺️ เราเปิดบ้านต้อนรับทุกท่านค่ะ เราเป็นบ้านหลังเล็กๆ แต่เต็มไปด้วยความอบอุ่นค่ะ 😍😘

378339262_701627338653217_1765758554227784022_n.jpg
DSC03982.jpg

การเดินทาง

การเดินทางมา..อาจจะมีบางช่วง เป็นถนนเส้นทางชนบท แต่รถทุกประเภทเข้าได้แน่นอนค่ะ…เป็นเส้นทางที่ ชาวบ้านทำขึ้นมาเพื่อใช้สัญจรบ้าง ..อาจมีบางช่วงต้องวิบากกันหน่อย ขับรถหลบซ้ายขวา หลบหลุม .. บางช่วงถนนมีหลุม มีบ่อ ถนนเป็นดิน บางช่วงผ่าน ไร่อ้อยบ้าง ไร่ข้าวโพดบ้าง มันเป็นเสน่ห์ของการออกแคมป์ปิ้งผจญภัย ออกไปเจอโลกใหม่ๆ เส้นทางใหม่ๆ บรรยากาศใหม่ๆ นะคะ 👍🏻แต่รถเล็ก หรือรถใหญ่ก็เดินทางมาได้ปรกติค่ะ 😊⛺️ … แคมป์เราค่อนข้าง ปลีกตัว.. ออกมาจากแหล่งท่องเที่ยวที่พลุกพล่านค่ะ.. เรามองว่าการที่เราได้หลุดพ้นออกมาจากความวุ่นวายเหล่านั้น จะทำให้บรรยากาศในการแคมป์ ⛺️มีเสน่ห์มากขึ้น มันจะฟินมากขึ้นจริงๆนะคะ ☺️อารมณ์เหมือนคุณติดอยู่บนยอดเขาไหนสักยอดนั่นล่ะค่ะ 😅  🏔

Sun _ Moon Cafe and Eateryeditfinal-02.png

ภาพบรรยากาศและเรื่องราวของเรา

bottom of page